Nhãn

Báo cáo vi phạm

Chuyển đến nội dung chính

Giới thiệu Lightcoach Team


Một tâm hồn đam mê nghiên cứu về hạnh phúc, sáng lập viên của rất nhiều website về Hạnh phúc và sống tỉnh thức. Anh là sáng lập viên của website Cuocsongtuoidep.vn với hàng triệu lượt truy cập, website đã giúp nhiều người Việt tiếp cận được những nguồn tư liệu hữu ích để tự mình tìm ra con đường đến với Hạnh phúc của riêng họ. 

Một nữ chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục, quản trị viên của nhóm cha mẹ nuôi con thành tài. Sau một thời gian dài làm việc với trẻ nhỏ, chị nhận ra rằng mỗi đứa trẻ đều là những viên kim cương quý; nhưng qua thời gian các viên kim cương đó bị phủ dày lớp bụi của bởi việc bị dán nhãn mác lười biếng, tự ti, so sánh với con nhà người ta khiến các con trở nên mất tự tin, thiếu động lực từ bên trong. Chị mong muốn ở thành chuyên gia truyền động lực cho các con. 

Một bạn trẻ sống có hoài bão và đam mê học hỏi kiến thức mới và luôn khát khao chia sẻ với mọi người, sáng lập viên của diễn đàn Định hướng và Phát triển nghề nghiệp Dragon Asia. Chị nhận thấy nhiều người không hề có định hướng trên con đường sự nghiệp, nhiều người đang phải từng ngày sống để thực hiện ước mơ của người khác. Nhiều người đã ru ngủ đam mê và chôn vùi tài năng của mình ở một miền dĩ vãng xa xôi. Với mong muốn giúp mọi người khám phá lại giá trị và thế mạnh bản thân để có một cuộc sống work-life balance hơn. 

Chúng tôi đã tập hợp lại để cùng giúp nhau phát triển và hi vọng lan toả điều này đến cuộc đời. 

Với phương châm mỗi ngày làm được một việc tốt, dù nhỏ thôi để góp phần giúp mình và giúp cuộc sống đẹp hơn lên. 


Trân trọng

Lightcoach team

Nhận xét